เกม Wild Spirit กับค่าย SLOTXO เป็นเกมเก่าที่ยังมีคนสนใจอยู่ เพราะว่ายังแจกดีอยู่ ตัวเกมนี้จะเป็นตัวเกมที่เป็นเกี่ยว กับเรื่องราวการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ ของชนเผ่าอินเดียแดงหรือชนเผ่าพื้นเมืองในทวีปอเมริกา เมื่อเกิดสงครามขึ้นภายในทวีปอเมริกาเหนือ และอเมริการใต้ เกิดการแย่งชิงดินแดน และมีการล่าอนาเขต ขนเผ่าอินเดีย จึงทำให้ประชากรนั้นลดลงเป็นอย่างมาก ส่วนในเรื่องของความเชื่อ และพิธีกรรมของชนเผ่านี้จะเชื่อกันว่าพิธีกรรมต่าง ๆ นั้น มันสามารถที่จะช่วยทำให้เกิดผลสัมฤทธิ์ได้

slotxo

การเล่นเกม Wild Spirit กับค่ายนี้ยังไงให้ได้เงินเพื่อน ๆ จะต้องรู้ในเรื่องของสัญลักษณ์ภายในตัวเกมกันก่อน ซึ่งหลายคนอาจจะรู้แต่ถ้าคนที่เป็นมือใหม่ อาจจะไม่รู้ซึ่งในวันนี้เราจะมาบอกเพื่อน ๆ เกี่ยวกับสัญลักษณ์ของตัวเกมเกม Wild Spirt กันค่ะ

  • สัญลักษณ์ Lines : สัญลักษณ์ LINES  ของเกม Wild Spirit นั้นจะมีทั้งหมด 10 ไลน์ด้วยกัน ซึ่งเพื่อนๆจะต้องเล่นให้ได้สัญลักษณ์เหมือนกัน 2 ช่องขึ้นไป มากสุด 5 ช่อง จึงจะเรียกว่าชนะ และมีการคิดอัตราการจ่าย ตามมูลค่าของสัญลักษณ์นั้น ๆ โดยสามารถคำนวนได้จากการคูณผลรวมจำนวนไลน์
  • สัญลักษณ์ Wild : คือ สัญลักษณ์พิเศษ ที่สามารถทดแทนสัญลักษณ์ไหนก็ได้ (ยกเว้น Scatter) จากคุณสมบัตินี้ จึงทำให้สัญลักษณ์ Wild เป็นสัญลักษณ์ที่จะทำให้ผู้เล่น มีโอกาสที่จะได้รับเงินรางวัลจากการเล่นเกมสล็อตมากขึ้น
  • สัญลักษณ์ Scatter : สัญลักษณ์นี้จะใช้สัญลักษณ์เป็นรูป ชนเผ่าอินเดียนแดง ฟังก์ชั่นหลักของการกระจาย คือ การเรียกใช้คุณสมบัติฟรีสปินหรือเกมโบนัส โดยทั่วไปการกระจายจะทำงานอยู่ ซึ่งหมายความว่าเพื่อนๆจะต้องหมุนวงล้อ ให้บรรจบบนเพย์ไลน์พร้อมกัน เพื่อให้สามารถเปิดใช้งานคุณลักษณะได้ ช่องกระจาย และเพื่อน ๆ จะต้องปัญให้ได้สัญลักษณ์ตั้งแต่ 3สัญลักษณ์ขึ้นไป ในรีลที่ 2, 3, 4 เท่านั้น
  • สัญลักษณ์ Free Games : ถ้าเพื่อนๆเล่นได้สัญลักษณ์ Scatter 3อัน ขึ้นไปเพื่อนๆก็จะได้รับ Free Games mทันทีแต่ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับจำนวน Scatter ที่ได้รับโดยไม่เพียงเท่านั้นเพื่อน ๆ ยังจะได้รับเงินรางวัล จากการได้สัญลักษณ์พิเศษด้วยนั่น คือ สัญลักษณ์ Wild ซึ่งสามารถใช้ทดแทน Scatter ได้อีกด้วย

วิธีการเล่นเกม Wild Spirit กับค่าย SLOTXO ให้ได้เงินจริงเพียงเพื่อน ๆ นั้นรู้จักสัญลักษณ์ของเกม และรู้ว่ามันมีการแจกอย่างไรเพื่อน ๆ ก็สามารถที่จะเริ่มลงเงินเดิมพันได้เลย และอย่างที่เราบอกไปตั้งแต่ข้างต้นแล้ว ว่าเราแนะนำให้เพื่อน ๆ มาเล่นเกมที่ค่ายนี้ เพราะค่ายนี้ไม่ใช่แค่เกมเยอะ แต่เป็นค่ายที่แจกจริงแถมยังมีระบบความปลอดภัยอีกทั้งตอนนี้ยังมีโปรดี ๆ ฝาก 20 รับ 100 บาททันที เพราะฉะนั้นแล้วใครที่อยากจะมาเล่นก้ต้องรีบเลยนะ เพราะตอนนี้โปรดีมากแม่