เกมไหนบ้างที่คุณควรเล่นในค่าย PG เป็นคำถามที่เราเองมักจะได้ยินเวลาสตรีม ซึ่งวันนี้เราได้มาเขียนบอกคุณเพื่อที่ว่าถ้าคุณมาอ่านแล้ว คุณควรเข้าไปเล่น เพราะถ้าคุณพลาดไปการทำกำไรก็อาจจะพลาดเช่นกัน ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนั้นจากที่คุณจะได้กำไรเป็นไปได้ว่า คุณอาจจะไม่อยากเล่นเกมพวกนี้อีกเลย มาดูกันว่ามีเกมอะไรบ้าง แล้วเล่นยังไงมาดูกัน

PG

  • เกมแรกที่เราอยากแนะนำให้คุณเล่น เกมโดเรม่อน เกมโดเรม่อนนั้นเล่นไม่ยากเพียงแค่คุณตั้งค่าเบทตามที่คุณต้องการ แล้วกดเองหรือกดออโต้ก็ได้ ซึ่งมันจะลุ้นแค่ว่า Scatter จะเข้าเท่าไหร่ แน่นอนว่าการที่จะเข้าเกมได้ Scatter จะต้องมา 5 ตัว เมื่อมาแล้วก็จะเข้าฟรีเกม ซึ่งตัวคูณมันจะคูณขึ้นไปเรื่อย ๆ แล้วมันจะได้กำไรมากก็ต่อเมื่อตัวคูณนั้นเกิน 10 ขึ้นไปแล้วสัญลักษณ์ที่เหมือนกันมาพร้อมกัน 5 แถว นี่ คือ เกมแรกที่เราอยากให้คุณเข้าไปลองเล่นดู
  • เกมที่ 2 นั้นเป็นเกมหนู เกมหนูถือทองจะเป็นเกมหนึ่ง ที่รูปแบบเกมคล้ายเกมวัวทอง ซึ่งต้องบอกคุณว่าทั้งสองเกมนี้รูปแบบคล้ายกันก็จริง แต่การให้รางวัลนั้นไม่เหมือนกัน แน่นอนว่าคุณต้องดูช่วงเวลาด้วย ว่าเล่นแล้วได้กำไรเท่าไหร่แล้วเล่นยังไงถึงได้กำไร การเล่นของเราไม่ยากเกมนี้อาจจะต้องใช้ทักษะเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็คือการกดให้ไวไม่ว่าจะเป็นเพิ่มค่าเบทหรือลดค่าเบททั้ง 2 เกม นี้คือต้องกดให้ไวเมื่อคุณกดได้แล้วมันจะทำให้คุณได้มีโอกาสคูณ 10 เมื่อคุณได้อย่างแรกคุณต้องออก แต่ถ้าคุณจะลองอีกแนะนำว่ากำไรเกิน 3 เท่าให้ออก
  • เกมที่ 3 ที่อยากให้คุณลองเล่นเกมคู่รัก เกมนี้เบทจะสูงหน่อยแต่ว่ากำไรที่ได้มาก็คุ้มเช่นกัน เกมนี้อยู่ที่ว่าถ้าเข้าไวก็ได้กำไรเลยแต่ถ้าเกิดเข้าช้าก็อาจจะเสมอทุน ซึ่งวิธีการเล่นนั้นก็ไม่ต่างจากเกมอื่น เพียงแต่ว่าถ้าคุณเริ่มเบทที่ถูกต้องกำไรจะมาไวมาก แน่นอนว่าเกมนี้ก็มีการได้ฟรีเกมเพิ่มขึ้น ตัวคูณเวลาเข้าก็ได้เพิ่มขึ้นเช่นกัน ยังไงคุณต้องลองเข้าไปเล่นดู

ทั้งหมดนี้ คือ เกมของค่าย PG ที่เราอยากให้คุณได้ลองเข้าไปเล่น และไปสัมผัส ซึ่งก็มีเกมใหม่เข้ามาแต่มากกว่านั้น การที่คุณเล่นแล้วคุณรู้สึกว่าคุณได้กำไรแล้วก็ควรที่จะหยุดเล่น เราไม่ได้หมายถึงให้คุณหยุดเล่นเลย แต่เราหมายถึงว่าพรุ่งนี้มะรืนนี้ หรือวันอื่น คุณค่อยเข้ามาเล่นใหม่มันจะเป็นผลดีกับตัวคุณมากกว่า