การเริ่มต้นจากสิ่งที่ไม่มีอย่างทุน 0 บาท สามารถที่จะทำได้เพียงแค่ว่าต้องใช้เวลา การเริ่มเป็นสิ่งที่ยากเสมอ ไม่สามารถที่จะรีบได้ สำหรับเกมอย่าง SUPERSLOT เป็นเกมที่มาใหม่ซึ่งวิธีการเล่นก็ไม่ได้ยากอะไร เพียงแต่ข้อดีของเกมนี้คือของฟรีต่าง ๆ ที่เว็บนั้นมีให้และคุณจะเห็นได้ทั่วไป คือ ข้อดีของเว็บเหล่านี้ไม่ว่ามีเกมค่ายไหนมาใหม่ โปรโมชั่นต่าง ๆ มักจะดีเสมอเป็นโอกาศของคนที่ทุน 0 บาท อย่างพวกเรามาดูกันว่าจะเล่นยังไง

SUPERSLOT

จุดการเริ่มต้นการเล่นแบบนี้ อย่างแรกคุณจะต้องใจเย็นให้เป็น การเล่นมีหลายแบบและที่เรจะใช้ คือ หนึ่งเกมต่อหนึ่งรอบ ซึ่งสิ่งต่อมาที่คุณจะต้องทำคือมีเวลาไปดูพวกไลฟ์สด หรือทำกิจกรรมที่เขาให้ทำ เพื่อที่จะรับเครดิตฟรีหรือทุนฟรีเอามาปั่นนั้นเอง เมื่อได้แล้วแนะนำว่าควรเล่นแบบหนึ่งเกมเท่านั้น เพราะอะไรถึงต้องเล่นแบบนี้ มันมีเหตุผลอยู่นั้นก็เพื่อที่คุณจะได้รู้จักเป็นเกม ๆ แล้วจะรู้ว่าเกมไหนให้หรือไม่ให้ เกมแบบนี้เล่นทุกวันก็ได้หรือ 2-3 วันเล่นหนึ่งครั้งก็ได้ เนื่องจากเป็นการหาเกมฉะนั้นช่วงแรกอาจจะไม่ได้กำไรเท่าที่ควร เพียงแต่ว่าเมื่อถึงเวลาที่คุณรู้แล้วว่ามีเกมไหนบ้างก็เป็นโอกาสที่จะได้ทำเงินหมื่น การเริ่มต้นนี้เริ่มมาจาก การที่รับเครดิตมาเล่นได้ถอน แต่ว่าคุณจะต้องเก็บไว้ ห้ามฝากเงินเองต่อ เนื่องจากการฝากนั้น ขั้นต้ำให้คุณฝาก 300 บาท ซึ่งไม่หมดเพียงเท่านี้คุณะต้องมีทุนสำรองอีกด้วย เมื่อเป็นเช่นนั้นอย่าใจร้อนคิดว่าฝากไปแล้วและจะเล่นได้เหมือนเครดิต เพราะเกมพวกนี้มีช่วงเวลา หลังจากที่เล่นไปแล้วมีทุนตามที่เราบอกถึงจะเริ่มขั้นที่ 2 นั้นคือการเล่นจริงโดยการฝากเงิน วิธีเล่นแบบนี้ช่วงเวลาเกมที่ได้กำไร หรือเกมไม่ฝืดจะมีให้เห็นจากเครติดที่คุณรับ เลือกช่วงเวลานั้นเล่น และฝากเพียงแต่ว่าครั้งนี้สามารถที่จะเล่นได้มากกว่าหนึ่งเกมแล้ว แต่ว่ากำไรนั้นก็ไม่ควรที่จะหวังเกินหนึ่งเท่า เมื่อได้หนึ่งเท่าให้ถอน

วิธีการเล่นเกมแบบที่คนมีทุน 0 บาท ควรที่จะเล่น และเป็นวิธีการเล่นเดียวกันกับที่เราใช้เริ่มต้นการเล่นมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเกมสล็อตค่ายไหน ซึ่งสำหรับรอบนี้เป็นโอกาสของ SUPERSLOT ซึ่งใครที่ไม่มีทุนก็อยากให้รีบเล่นดูก่อนที่โปรต่าง ๆ จะหมดไปแล้วคุณจะเล่นยากกว่าเดิม หรือต้องรอค่ายใหม่เข้ามา ซึ่งไม่รู้ว่าจะมาเมื่อไร ยังไงก็คงอยากให้ลองดู